ĐỒ ĐỒNG TƯỜNG PHÁT – TÔN VINH GIÁ TRỊ TÂM LINH TRUYỀN THỐNG

Với truyền thống 4 đời gắn bó với nghề đúc đồng truyền thống ở một trong những làng nghề đúc đồng lâu đời Việt Nam tại Nam Tiến – Nam Trực - Nam Định, đồ đồng Tường Phát mang sợi dây kết nối giữa nhiều thế hệ, mong muốn giữ gìn và phát triển các sản phẩm chất lượng mang đậm nét văn hoá Tâm Linh dành cho người Việt khắp nơi trên thế giới.

Trong suốt nhiều thế hệ làm nghề, bằng kinh nghiệm gia đình cha truyền con nối và sự tiến bộ của khoa học và công nghệ, đồ đồng Tường phát đã từng bước hoàn thiện hàng triệu sản phẩm thờ cúng – tâm linh được chế tác chất lượng. Đối với người nghệ nhân Tường Phát, sản phẩm về đồng không chỉ đơn thuần chỉ là những vật dụng bình thường như cái mâm chiếc cốc mà còn là tâm huyết được gửi gắm với tấm lòng thành kính dâng đến tổ tiên, nguồn   cội – trong những dịp lễ, tết, tri ân gia đình nét văn hoá đẹp của biết bao thế hệ người Việt trong và ngoài nước.

Ảnh đổ đồng trong nhà xưởng chờ giao cho khách

Những sản phẩm nổi bật của Tường Phát như Bộ thờ Ngũ Sự, Bộ thờ Tam Sự và rất nhiều sản phẩm khác như mâm đồng, ống hương, lọ hoa...bày biện trên các gian thờ của gia đình, chùa, miếu đều được chế tác sang trọng dựa trên kinh nghiệm của các nghệ nhân lành nghề, đồng thời đạt các kiểm định khắt khe về chất lượng và nguyên liệu, đảm bảo uy tín với khách hàng. 

Bộ Ngũ Sự Hoa Sòi Hun Giả Cổ của Đồ Đồng Tường Phát

Tường Phát mong muốn đưa các sản phẩm đồ đồng tâm linh đến gần hơn với nhiều gia đình Việt, chúng tôi cam kết các sản phẩm đến với khách hàng luôn đạt chất lượng tốt.

Cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng dành cho đồ Đồng Tường Phát trong suốt những năm qua.

 

Đồ Đồng Tường Phát Nam Định

Chuyên cung cấp các sản phẩm tâm linh, thờ tự từ đồng nguyên chất 

----------------------------------

🏠 Đồ Đồng Tường Phát 

☎️ 092.886.9966

- Showroom Nam Định :Shophouse 36, Khu Đô Thị Dệt May, Trần Phú,Tp Nam Định

- Showroom Hà Nội : Tòa Hồ Gươm Plaza 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: